logo

Công ty TNHH Emivest Việt Nam và Công ty TNHH Emivest Feedmill Việt Nam thành lập năm 2006 và năm 2010 tại Việt Nam. Chúng tôi tin rằng những điều tuyệt vời đều bắt đầu từ một bước đi nhỏ.

Công ty TNHH Emivest Feedmill Việt Nam bắt đầu hoạt động vào ngày 25 tháng 3 năm 2011, với tổng vốn đầu tư lên đến khoảng 108,20 triệu USD.

Hiện nay, công ty chúng tôi có 4 nhà máy thức ăn chăn nuôi và 1 nhà máy thuốc thú y tại thị trường Việt Nam với tổng công suất lên đến 1.354.320 tấn mỗi năm.

Chúng tôi cung cấp đa dạng sản phẩm thức ăn chăn nuôi cho: gà công nghiệp, gà lông màu, gà ta, gia cầm đẻ, vịt, chim cút và nhiều hơn nữa.

Công ty TNHH Emivest Việt Nam đặc biệt chuyên sản xuất và cung cấp gà một ngày tuổi (DOC), gà thịt và gia cầm đẻ.

Chúng tôi đã trực tiếp nhập khẩu giống từ các quốc gia như Mỹ, Anh và Pháp.

Chúng tôi đã trang bị đầy đủ các cơ sở vật chất hiện đại và kỹ thuật tiên tiến, quản lý tốt theo một quy trình nghiêm ngặt để kiểm soát vệ sinh và an toàn sinh học.

Công ty TNHH Emivest Việt Nam là một trong những công ty sản xuất con giống lớn nhất được Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn (MARD) tặng "Giấy chứng nhận miễn dịch bệnh" và "Sáng kiến cải tiến sản phẩm thức ăn chăn nuôi".