Trang chủ/Giới Thiệu/Giới thiệu

Công ty TNHH Emivest Việt Nam và Công ty TNHH Emivest Feedmill Việt Nam thành lập năm 2006 và năm 2010 tại Việt Nam. Chúng tôi tin rằng những điều tuyệt vời đều bắt đầu từ một bước đi nhỏ.


Công ty TNHH Thức ăn chăn nuôi Emivest Việt Nam bắt đầu hoạt động vào ngày 25 tháng 3 năm 2011, với tổng vốn đầu tư lên đến khoảng 108,20 triệu USD.


Hiện nay, công ty chúng tôi có 3 nhà máy thức ăn chăn nuôi và 1 nhà máy thuốc thú y. Tất cả đều được thiết kế và sử dụng các công nghệ tiên tiến của Thụy Sĩ, tổng công suất lên đến 1.060.000 tấn mỗi năm.


Sản phẩm của chúng tôi bao gồm đầy đủ thức ăn cho gà công nghiệp, gà lông màu, gà ta, gia cầm đẻ, vịt, chim cút và nhiều hơn nữa.


Công ty TNHH Emivest Việt Nam chuyên về gà một ngày tuổi (DOC), gà công nghiệp và gia cầm đẻ.


Chúng tôi đã trực tiếp nhập khẩu di truyền học từ các quốc gia như Mỹ, Anh và Pháp.


Chúng tôi đã được trang bị đầy đủ các cơ sở vật chất và kỹ thuật tiên tiến, quản lý tốt theo một quy trình nghiêm ngặt để kiểm soát vệ sinh và an toàn sinh học.


Công ty TNHH Emivest Việt Nam là một trong những công ty chăn nuôi lớn nhất được Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn (MARD) tặng "Giấy chứng nhận miễn dịch bệnh" và "Sáng kiến cải tiến sản phẩm thức ăn chăn nuôi".